3 DÁNG MÔI ĐANG LÀ XU HƯỚNG CỦA PHÁI ĐẸP CHÂU Á

Đôi môi là điểm nhấn cho cả khuôn mặt, 1 đôi môi gợi cảm, sexy làm cho đường nét trở nên thanh tú và thu hút người đối diện. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu cho mình đôi môi hoàn hảo như mong đợi. Tiêm Filler sẽ khắc phục tình trạng đó, vậy xu hướng giới trẻ Châu Á đang trend những shape môi nào, cùng UCHI tìm hiểu nhé !

ĐẦU TIÊN DÀNH CHO NHỮNG AI CHƯA BIẾT VỀ FILLER


FILLER LÀ GÌ ? – Filler hay còn gọi là chất làm đầy được cấu tạo 95% là nước cô đặc (Hyaluronic Acid), 5% là collagen một chất tự nhiên trong cơ thể người được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận cực kỳ an toàn. Hoàn toàn tương thích với cơ thể và không gây ra biến chứng nào, đem lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

CÁC DÁNG MÔI ĐANG LÀ TRÀO LƯU CỦA GIỚI TRẺ

 1. Dáng môi trái tim
  Đôi môi trái tim được nhiều chị em châu Á ưa thích, bởi đôi môi này phù hợp với nhiều đường nét khuôn mặt của các phái đẹp. Đôi môi được gọi là môi trái tim khi phần nhân trung và viền dưới của phần giữa môi trên tạo nên một hình trái tim hoàn hảo. Bác sĩ sẽ tạo hình bằng cách tiêm filler môi tập trung vào khu vực nhân trung của môi trên. Phương pháp tiêm filler môi tạo hình môi trái tim đang dần trở thành trào lưu trong những năm gần đây.

 1. Dáng môi Tây mọng sexy
  Xu hướng tiêm môi Tây đang làm mưa làm gió trên khắp các nước Châu Á, tạo hình môi dày, sexy và có độ đẩy nhẹ luôn được giới trẻ yêu thích. Môi luôn trong trạng thái căng mọng và cực kì “ăn son” – đánh son lên màu rất chuẩn và đẹp.


 2. Tạo khóe cười và đỉnh môi rõ ràng
  Sử dụng phương pháp rẽ quạt (tiêm nhiều hướng) để tạo hình khóe cười đang rất được ưa chuộng, khóe cười làm tổng thể gương mặt thay đổi tươi tắn hơn, tinh tế hơn.  • VIỆN THẨM MỸ UCHI BEAUTY
  • Hotline 090990 6453
  • 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *