Bạn lo sợ cắt mí vì điều gì ?

Nhiều khách đến UCHI tâm sự rất nhiều thứ rằng: “Chị mê các dịch vụ bên em lắm, rất muốn cải thiện khuyết điển để thay đổi ngoại hình nhất là mắt nhưng chị băn khoăn khá nhiều thứ, nó khiến chị bị chùn lại..”

Đây là câu hỏi chung chứ không riêng gì chị khách UCHI gặp khi mới bắt đầu “dấn thân” vào làm các phương pháp thẩm mỹ. Nhưng để chốt hạ có 3 điều mà chị em thường lo ngại nhất là:
1.SỢ ĐAU: Tâm lý sợ đầu tiên là phẩu thuật cắt mí sợ đau, sợ bầm và tổn thương nhiều.


2. CHI PHÍ: Mối quan tâm hàng đầu hầu hết chị em. Chi phí thấp thì kết quả không đảm bảo an toàn, còn chi phí cao thì không đủ điều kiện chi trả.

3. HIỆU QUẢ: Quan trọng nhất chính là điều này, vì nếu chọn một cơ sở làm đẹp không uy tín khi làm ra nếp mí không được như ý thì không những để lại sẹo mà còn biến chứng sau này. UCHI BEAUTY sẽ đánh bay nỗi lo của chị em ngay nhé !


Bằng công nghệ U-Plasma và form mí Phượng Hoàng độc quyền chị em cứ yên tâm đôi mắt mình sau khi thực hiện sẽ:

1. HẠN CHẾ TỔN THƯƠNG: Phương pháp cầm máu độc quyền U-Plasma bằng tia điện cùng form mí Phượng Hoàng sẽ giúp bạn hạn chế tổn thương sưng bầm sau cắt mí. Đặc biệt giảm thiểu tối đa để lại sẹo, phục hồi cực nhanh.

2. CHI PHÍ HỢP LÝ: UCHI thấu hiểu chị em nên đưa ra chi phí mức giá phù hợp, nhiều chương trình, khuyến mãi và COMBO khác nhau để tiết kiệm và dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt, trả góp 0% dành cho chị em đã sở hữu thẻ tín dụng có thể hoàn toàn linh động trả góp tại UCHI. Từ nay làm đẹp tại UCHI không lo lắng về giá cả nhé.

3. ĐẢM BẢO AN TOÀN: Khi cắt mí bằng công nghệ U-Plasma hạn chế chế hầu hết những rủi ro, an toàn tuyệt đối, nhanh chóng phục hồi và mí đều đẹp theo năm tháng.

Hàng nghìn ca phẩu thuật siêu thành công tại UCHI từ các tỉnh thành khác nhau, mang lại sự hài lòng và form mí Phượng Hoàng độc quyền. UCHI cam kết làm bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đảm bảo ai vào tay UCHI sẽ đẹp lên gấp bội với những khách hàng khó tính nhất.

Viện Thẩm Mỹ 𝚄𝙲𝙷𝙸 𝙱𝙴𝙰𝚄𝚃𝚈
Địa chỉ: 290/44 Nam Ky Khoi Nghia Street, Ward 8, Dist. 3, HCMC
SĐT: 090 990 6453

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *