Mắt Full Line Phượng Hoàng là dạng mắt có độ dài nhưng phượng, mí bay từ đầu mắt đến đuôi mắt tạo cho đôi mắt có chiều sâu và tôn lên vẻ đẹp đôi mắt đòi hỏi kĩ thuật và gu thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ. Khi đến với UCHI chắc chắn bạn sẽ sở hữu đôi MẮT BIẾC đáng mơ ước.

CẮT MÍ FULL LINE PHƯỢNG HOÀNG LÀ GÌ ?

Về cơ bản, cắt mí Full Line Phượng Hoàng cũng giống như cắt mí Mini Deep nhưng đường cắt sẽ dài hơn, đây là phương pháp bắt nguồn công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, đem lại kết quả tốt, tính chính xác cao, ít can thiệp xâm lấn nhiều đối với vùng mắt. Nếu tình trạng bạn da chùng và mỡ thừa quá nhiều không thể thực hiện cắt mí Mini Deep thì cắt mí Full Line Phượng Hoàng sẽ dành cho bạn.

Trong quá cắt mí, các bác sĩ sẽ lấy đi toàn bộ mỡ cũng như da thừa trên vùng mắt của bạn, sau đó tạo ra một liên kết chéo rất bền vững bằng chỉ sinh học với 7 mũi khâu. Kỹ thuật cắt mí Full Line Phượng Hoàng  sẽ giúp bạn loại bỏ những khuyết điểm khiến bạn tự ti như sụp mí, hai mí không đều nhau, da chùng mí làm ảnh hưởng đến tầm nhìn,… đem lại một đôi mắt hai mí to tròn, rõ nét, hút hồn và đem đến sự tự tin với người đối diện.

NHỮNG AI NÊN CẮT MÍ FULL LINE PHƯỢNG HOÀNG ?

Nếu như bạn gặp phải những tình trạng dưới đây, bạn nên nhanh chóng thực hiện cắt mí Full Line Phượng Hoàng để lấy lại nhan sắc, sức khỏe và sự tự tin vốn có của mình:

  • Mắt bị sụp mí
  • Hai bên mắt hai mí không đều nhau.
  • Mắt một mí hoặc mí lót
  • Những người đã đi cắt mí nhưng không thành công, kết quả không như ý muốn, hoặc mí bị mất chỉ sau một thời gian ngắn.
  • Những người có nhu cầu tạo mắt hai mí lâu dài.
  • Những người không thể thực hiện phương pháp cắt mí Mini deep vì vùng mắt có quá nhiều mỡ cũng như da thừa.

 

Bạn muốn được tư vấn trước khi đến hoặc đặt chỗ, đừng ngại gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.

4 BƯỚC TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TẠI UCHI BEAUTY

TƯ VẤN

Đến sảnh Uchi Beauty, bạn sẽ được tư vấn tận tình về dịch vụ phù hợp, ưu đãi trong ngày, các bước thực hiện và thời gian, cam kết,… trước khi thực hiện dịch vụ.

PHÒNG CHỜ

Nếu có nhiều khách hàng đang được phục vụ, phòng chờ siêu đẹp của Uchi Beauty cùng trà nước sẽ giúp bạn thư giản phút chốc và có người trò chuyện cùng bạn khi chờ đến lượt.

THỰC HIỆN

Bạn sẽ vào phòng cùng nhân viên phụ trách để thực hiện dịch vụ theo quy trình tại Uchi Beauty. Quá trình sẽ diễn ra nhanh/chậm phụ thuộc vào dịch vụ của bạn. Bạn chỉ cần thoải mái như trải qua 1 giấc thức dậy với vẻ đẹp kiêu sa hơn.

THANH TOÁN & CHỈ DẪN

Khi hoàn tất dịch vụ, bạn sẽ thanh toán với Uchi Beauty và lắng nghe các chỉ dẫn của chúng tôi để đảm bảo an toàn nhất sau quá trình sử dụng dịch vụ bạn có quá trình phục hồi tốt nhất sau các hình thức phẫu thuật.