Điều khoản sử dụng – Điều kiện pháp lý

Uchi Beauty ra điều khoản sử dụng website này từ 07/07/2020. Mong Quý khách khi truy cập vào website vui lòng đọc kỹ thông tin tại đây trước khi sử dụng các tính năng trên website của chúng tôi.

1. Giới thiệu tóm tắt

Chúng tôi hiện đang sở hữu website UchiBeauty.vn, với tên thương hiệu đầy đủ là TMV Uchi Beauty, là một website kinh doanh dịch vụ làm đẹp với quy mô nhỏ và vừa, các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp liên quan đến điều trị da, phẫu thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ không phẫu thuật.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đều đạt chứng chỉ và đảm bảo an toàn với mức giá tốt nhất thị trường. Cam kết tuân theo chính sách và các tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho Quý khách.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ luôn chia sẻ những kiến thức về làm đẹp, các quy trình hỗ trọ sau làm đẹp để Quý khách có thể tham khảo.

Khi tất cả Quý khách, Quý độc giả truy cập vào trang website UchiBeauty.vn của chúng tôi có nghĩa là bạn đã mặc định đồng ý với các điều khoản và điều kiện trong website này.

Trang web chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong điều khoản sử dụng này vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước.

Khi bạn tiếp tục truy cập và sử dụng trang web sau khi có các thay đổi về điều khoản sử dụng này được đăng tải, có nghĩa là bạn cũng mặc định chấp nhận với những thay đổi đó.

Vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi trên website UchiBeauty.vn hoặc Fanpage Uchi Beauty nhé.

2. Điều khoản sử dụng website

Khi vào website của chúng tôi, để đảm bảo với điều khoản sử dụng website các bạn phải đảm bảo đủ 18 tuổi trở lên (18+). Nếu dưới 18 tuổi phải truy cập dưới sự giám sát của phụ huynh là cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Quý khách phải đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các truy cập hoặc giao dịch mua bán hàng hóa hay sử dụng dịch vụ theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

3. Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của bạn đều là tài sản quý giá của chúng tôi.

Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ tiến hành khóa tài khoản của bạn ngay lập tức tùy mức độ nặng nhẹ hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

4. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản tại UchiBeauty.vn đều là tài sản của chúng tôi.

Toàn bộ nội dung của trang web này cũng được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Tất cả bản quyền đều được bảo lưu.

5. Quyền và pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web UchiBeauty.vn được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

6. Quy định về bảo mật

Trang web UchiBeauty.vn của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để “bảo vệ thông tin cá nhân, các thông tin thanh toán, lưu trữ thanh toán” của bạn cũng như toàn bộ khách hàng ghé thăm website.

Thông tin của bạn trong quá trình ghi nhận cung cấp sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu website của chúng tôi.

Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống.

Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu có văn bản điều tra hoặc nghiên cứu, xem xét.

7. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại các đối tác của chúng tôi

Đối với Quý khách hàng truy cập vào website UchiBeauty.vn để sử dụng dịch vụ hoặc mua hàng, đặt lịch từ hệ thống của chúng tôi hay các đối tác thì phải tuân thủ theo chính sách sử dụng dịch vụ, chính sách thanh toán của chúng tôi và công ty đối tác.

Mọi sự tuân thủ theo chính sách sẽ nhằm đảm bảo sự an toàn và bảo mật cho quý khách.

8. Đảm bảo an toàn giao dịch tại khodw.vn

Chúng tôi sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà khách hàng truy cập lưu trữ thanh toán trên UchiBeauty.vn. Để đảm bảo các giao dịch trong tương lai nếu có được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Trân trọng!