Filler phổ biến nhất dạng nào ?

– Filler trên thị trường phổ biến nhất có 2 dạng:


1. Dạng filler không vĩnh viễn:

Có thể duy trì hiệu quả làm đẹp từ 4 dến 18 tháng tùy thuộc vào từng cơ địa và từng loại chất mình đang sử dụng. Có 3 loại filler phổ biến được sử dụng rộng rãi:
*Dạng filler Radiesse, Scultra thuộc nhóm Filler rất nổi tiếng trên thế giới. Có tác dụng kéo dài khoảng 18 tháng.
Collagen dạng tiêm được đóng ống và đã qua xử lý để có thể tiêm vào da. Tuy nhiên vì có độ kích ứng da cao nên bạn sẽ phải test thử tử 1 vài ngày đến cả tháng.


* Acid hyaluronic là dạng filler được làm theo dạng hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như 1 loại acid hyaluronic có trong cơ thể người. Đây là dạng filler phổ biến nhất hiện nay bởi không gây kích ứng cho da và có thể phân hủy nhanh.(Ảnh: Internet)

2. Dạng filler bán vĩnh viễn

Là chất làm đầy bán vĩnh viễn có thời gian sử dụng và hiệu quả làm đẹp cao hơn. Đỉnh điểm có thể duy trì độ săn chắc, căng bóng của da sau khi tiêm từ 2 năm. Đây là sự kết hợp giữa Hyaluronic hoặc collagen với loại chất làm đầy vĩnh viễn.

Filler bán vĩnh viễn được dùng với mục đích xóa nếp nhăn trên gương mặt của bạn và phục hổi da trên diện rộng. Chất làm đầy này có dạng gel lỏng, bao gồm các hạt Microsphere, sau khi được tiêm vào da sẽ không hề để lại bất cứ biến chứng gì nhưng cần phải test xem có thích hợp với làn da hay không.

Hy vọng chia sẻ dưới đây UCHI giúp bạn hiểu hơn phần nào về Filler và có thể lựa chọn dạng filler phù hợp với mình.


Nguồn: ST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *