Bạn thắc mắc tại sao các cô Hot Girl lại sở hữu đôi mắt to tròn hút hồn người đối diện ? Đó là họ đã sử dụng phương pháp hạ tròng Trung Hoa. 

Với kĩ thuật được đào tạo từ các bệnh viện bác sĩ Trung Quốc với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, UCHI BEAUTY chắc chắn tạo ra những đôi mắt phù hợp chuẩn tỉ lệ gương mặt, đặt nét đẹp tự nhiên lên hàng đầu.

CAM KẾT TỪ UCHI BEAUTY 

– Kĩ thuật chuẩn từ các bác sĩ Trung Quốc.
– Thiết kế phù hợp tỉ lệ từng gương mặt, không ai giống ai.
– Mắt to tròn ngay sau khi cắt, ổn định sau 7 ngày cắt chỉ, đẹp ngay sau 30 ngày.
– Không đau, không sưng, không bầm.
– Bảo hành kết quả làm đẹp, bảo hành trách nhiệm.

Bạn muốn được tư vấn trước khi đến hoặc đặt chỗ, đừng ngại gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.

4 BƯỚC TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TẠI UCHI BEAUTY

TƯ VẤN

Đến sảnh Uchi Beauty, bạn sẽ được tư vấn tận tình về dịch vụ phù hợp, ưu đãi trong ngày, các bước thực hiện và thời gian, cam kết,… trước khi thực hiện dịch vụ.

PHÒNG CHỜ

Nếu có nhiều khách hàng đang được phục vụ, phòng chờ siêu đẹp của Uchi Beauty cùng trà nước sẽ giúp bạn thư giản phút chốc và có người trò chuyện cùng bạn khi chờ đến lượt.

THỰC HIỆN

Bạn sẽ vào phòng cùng nhân viên phụ trách để thực hiện dịch vụ theo quy trình tại Uchi Beauty. Quá trình sẽ diễn ra nhanh/chậm phụ thuộc vào dịch vụ của bạn. Bạn chỉ cần thoải mái như trải qua 1 giấc thức dậy với vẻ đẹp kiêu sa hơn.

THANH TOÁN & CHỈ DẪN

Khi hoàn tất dịch vụ, bạn sẽ thanh toán với Uchi Beauty và lắng nghe các chỉ dẫn của chúng tôi để đảm bảo an toàn nhất sau quá trình sử dụng dịch vụ bạn có quá trình phục hồi tốt nhất sau các hình thức phẫu thuật.