KHU VỰC LIÊN HỆ

Tại đây Uchi Beauty sẽ dành riêng không gian để hỗ trợ các liên hệ từ khách hàng cần chúng tôi phục vụ thông tin, hỏi/đáp,…

Đến Fanpage

HỎI ĐÁP - FAQs

Bạn hãy tham khảo trước mục này xem có vấn đề bạn cần hỗ trợ đã được giải đáp chưa, nếu chưa hãy điền vào form bên trái nhé.

Tại sao tôi nên chọn Uchi Beauty?

Chúng tôi đem đến cho bạn sự an tâm, cam kết về chất lượng dịch vụ và phục vụ bạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ và điều trị tại Uchi. Với kinh nghiệm từng giúp cho hàng trăm khách hàng thay đổi nhan sắc, phục hồi vẻ đẹp tự nhiên, chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm hài lòng nhất cho bạn.

Tôi có thể đến Uchi Beauty ở địa chỉ nào?

Uchi Beauty hiện đang tọa lạc tại 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TP HCM. Bạn có thể đến đây từ 09:00 đến 19:00 mỗi ngày.

Uchi Beauty gồm có những dịch vụ nào?

Chúng tôi có 3 dịch vụ chính và hàng chục dịch vụ con bao gồm điều trị và chăm sóc da, phẫu thuật thẫm mỹ và thẫm mỹ không phẫu thuậ tùy theo nhu cầu của bạn.

XEM DỊCH VỤ
Uchi Beauty có ưu đãi gì cho khách hàng mới không?

Chúng tôi thường xuyên có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới. Bạn có thể xem trên Fanpage Uchi Beauty của chúng tôi hoặc đăng ký ưu đãi tại trang chủ nhé.

Ghé Fanpage
Uchi Beauty có đảm bảo gì sau khi sử dụng dịch vụ?

Chúng tôi cam kết về thời gian duy trì sau khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại Uchi Beauty. Các dịch vụ bạn sử dụng được sử dụng nguyên liệu nhập khẩu chất lượng + tay nghề cao của nhân sự chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ vẫn hài lòng sau 1-2 năm.

Uchi Beauty có ưu đãi gì cho khách hàng cũ không?

Chúng tôi ngoài có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới thì cũng có nhiều ưu đãi cho khách hàng đã từng tin dùng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể xem trên Fanpage Uchi Beauty của chúng tôi hoặc đăng ký ưu đãi tại trang chủ nhé.

GỬI LIÊN HỆ

Để chúng tôi tiện xưng hô trò chuyện với bạn
Bạn sẽ nhận được phản hồi vào Email này, do đó hãy nhập đúng nha.
Trong một vài trường hợp đặc biệt hoặc cần tư vấn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ nhanh nhất.
Nếu bạn cần hỗ trợ qua điện thoại, chúng tôi có thể gọi lại cho bạn vào thời gian nào hợp lý nhất, tránh lúc bạn đi làm không nghe máy được (có thể bỏ qua).
Hãy cho chúng tôi biết rõ và chính xác hơn vấn đề bạn cần chúng tôi phản hồi để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt nhất.

Tất cả thông tin bạn cung cấp sẽ được đảm bảo an toàn theo chính sách bảo mật này.