Mở góc mắt trong/ ngoài là phương pháp giúp kéo dài mắt tối đa 0.4cm đầu mắt hoặc đuôi mắt dành cho những đôi mắt nhỏ, thiếu độ dài và không có chiều sâu. Phương pháp này sẽ giúp khắc phục toàn bộ khuyết điểm đôi mắt nhỏ.

Kỹ thuật mở góc mắt mới nhất từ bác sĩ cam kết không sẹo, không hồi lại, mở được độ dài chuẩn tỉ lệ gương mặt, giúp đôi mắt sắc nét và có hồn hơn.

CAM KẾT TỪ UCHI BEAUTY

  • Không đau, không sưng, không bầm, không cần nghỉ dưỡng
  • Kéo dài được độ dài tối đa 0.4 cm
  • Đẹp ngay sau khi làm, thấy ngay kết quả
  • Bảo hành kết quả làm đẹp, bảo hành trách nhiệm

 

Bạn muốn được tư vấn trước khi đến hoặc đặt chỗ, đừng ngại gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.

4 BƯỚC TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TẠI UCHI BEAUTY

TƯ VẤN

Đến sảnh Uchi Beauty, bạn sẽ được tư vấn tận tình về dịch vụ phù hợp, ưu đãi trong ngày, các bước thực hiện và thời gian, cam kết,… trước khi thực hiện dịch vụ.

PHÒNG CHỜ

Nếu có nhiều khách hàng đang được phục vụ, phòng chờ siêu đẹp của Uchi Beauty cùng trà nước sẽ giúp bạn thư giản phút chốc và có người trò chuyện cùng bạn khi chờ đến lượt.

THỰC HIỆN

Bạn sẽ vào phòng cùng nhân viên phụ trách để thực hiện dịch vụ theo quy trình tại Uchi Beauty. Quá trình sẽ diễn ra nhanh/chậm phụ thuộc vào dịch vụ của bạn. Bạn chỉ cần thoải mái như trải qua 1 giấc thức dậy với vẻ đẹp kiêu sa hơn.

THANH TOÁN & CHỈ DẪN

Khi hoàn tất dịch vụ, bạn sẽ thanh toán với Uchi Beauty và lắng nghe các chỉ dẫn của chúng tôi để đảm bảo an toàn nhất sau quá trình sử dụng dịch vụ bạn có quá trình phục hồi tốt nhất sau các hình thức phẫu thuật.