Nên chuẩn bị gì trước khi đi cắt mí

Một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên sẽ giúp bạn tự tin khi giao tiếp với người khác. Tuy nhiên, không phải ai khi sinh ra cũng may mắn có được đôi mắt 2 mí cân đối, nên nhiều người đã tìm đến phẫu thuật cắt mí để khắc phục nhược điểm trên đôi mắt của mình. Vậy trước khi cắt mí cần chuẩn bị những gì ?

  1. Hiểu rõ tình trạng mắt hiện tại của mình

Người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng có đặc điểm về mắt rất đa dạng. Có người mắt một mí, người thì nếp mí nhỏ, có nhiều nếp mí, mí lót, một bên 1 mí và một bên 2 mí, mí bị sụp do có nhiều da chùng và mỡ thừa…

Chính vì vậy, trước khi nghĩ đến việc cắt mí, bạn phải nắm rõ tình trạng mí mắt của mình để tìm ra phương pháp cho phù hợp nhằm đạt hiệu quả tốt nhất và lâu dài.

2. Lắng nghe tư vấn bác sĩ


Feedback Khách Hàng Uchi Beauty

Vì không có nhiều hiểu biết về phẫu thuật thẩm mỹ, thông thường chúng ta sẽ tìm đến bác sĩ và nhờ cậy bác sĩ để làm đẹp cho mình. Việc đó không hoàn toàn sai vì một bác sĩ thẩm mỹ sẽ biết phải làm như thế nào để giúp chúng ta có một đôi mắt 2 mí đẹp.

Thông thường, theo trào lưu hiện nay, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí để tạo nếp mí to, giúp mắt tròn hơn, trông có hồn hơn. Tuy nhiên, không phải tất cả đôi mắt có nếp mí to đều đẹp, điều đó còn phụ thuộc rất lớn vào gương mặt. Vì vậy, trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn cần trình bày mong muốn của mình và lắng nghe tư vấn của bác sĩ, nhằm đem lại kết quả như ý muốn.

3. Tìm hiểu kỹ thuật cắt mí


Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật cắt mí khác nhau, nhưng hầu hết đều chung mục đích nhằm tạo ra đôi mắt 2 mí rõ ràng, tự nhiên và cân đối. Nguồn gốc của phương pháp này bắt nguồn từ Hàn Quốc, một đất nước có đặc điểm nổi bật là đa số người dân đều có mắt một mí. Qua thời gian, phương pháp này trở thành trào lưu được đông đảo mọi người tìm đến để giải quyết vấn đề trên đôi mắt của mình.

Cắt mí mắt là hình thức tạo mắt hai mí rất phổ biến, giúp mắt to tròn, cân đối. Trong quá trình tiểu phẫu, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mảnh ở mí trên, loại bỏ đi da dư và bóc tách mỡ thừa, tạo nếp mí mới rõ nét, tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

4. Lựa chọn thẩm mỹ uy tín

Có thể nói trong phẫu thuật cắt mí, tay nghề kỹ thuật của bác sĩ chiếm đến 90% yếu tố thành công. Phương pháp cắt mí đòi hỏi bác sĩ phải thao tác cực kỳ khéo léo, tránh xâm lấn đến các bộ phận xung quanh, điều đó giúp hạn chế tối đa các biến chứng sau phẫu thuật.

Lựa chọn bác sĩ và đơn vị thẩm mỹ uy tín là một điều quan trọng trước khi bạn nghĩ đến việc phẫu thuật. Hãy tìm kiếm thông tin trên các diễn đàn làm đẹp, các trang mạng xã hội, hay từ những người đã từng thực hiện cắt mí.

5. Giữ tâm lý thoải mái

Đa số những người trước khi thực hiện phẫu thuật cắt mí thường rất lo lắng, tự đặt cho mình rất nhiều câu hỏi như cắt mí có đau không, cắt mí có để lại sẹo, bao lâu thì lành, hay cắt mí có đẹp tự nhiên hay không… Những câu nghi vấn đó càng khiến cho chúng ta thêm hoài nghi và lo âu, điều đó ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công của ca tiểu phẫu. Hãy đến trực tiếp trung tâm thẩm mỹ để được bác sĩ tư vấn và giải quyết tất cả các thắc mắc của mình, hãy giữ tâm lý thoải mái, nghỉ ngơi thật tốt và ăn uống điều độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *