SỰ KHÁC NHAU GIỮ NHẤN MÍ VÀ CẮT MÍ

HỎI: Em năm nay 24 tuổi, em đang dự định thay đổi đôi mắt nhưng đang phân vân giữa 2 phương pháp nhấn mí và cắt mí. Da em có chút da chùng và mỡ thừa, bác sĩ tư vấn giúp em nhé. Em cám ơn !

TRẢ LỜI: Uchi chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho Uchi Beauty.
Hiện tại nhấn mí và cắt mí sẽ có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, tùy theo tình trạng mắt của mình sẽ chọn phương pháp phù hợp để có đôi mắt hoàn hảo.

VẬY LÀM SAO ĐỂ BIẾT MÌNH HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP NÀO ?

  • Cắt mí: đây là giải pháp đối ưu cho những người ngoài tuổi 30. Vì lúc này, mắt bạn đa phần đã xuất hiện dấu hiệu lão hóa như hình thành mỡ mắt, da mắt bị chùng, mí mắt mí sụp… Tuy nhiên nếu bạn vẫn chưa tới 30 tuổi nhưng mắt bạn đã có dấu hiệu lão hóa thì vẫn có thể áp dụng phương pháp cắt mí.
  • Nhấn mí: phương pháp này phù hợp cho những bạn ít bị các vấn đề về mắt, ít dấu hiệu lão hóa, sỡ hữu đôi mắt tự nhiên, không cần nghỉ dưỡng.

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA TỪNG PHƯƠNG PHÁP

  • Nhấn mí là phương pháp luồng chỉ sinh học để liên kết tạo nếp mí, vì thế không thể loại bỏ được mỡ thừa, da chùng. Nhưng ưu điểm là mắt đẹp ngay, không cần nghỉ dưỡng.
  • Cắt mí ưu điểm loại bỏ hoàn toàn mọi vấn đề về mắt, da chùng, mỡ thừa, 2 bên không đều nhau. Nhưng nhược điểm cần nghỉ dưỡng, chăm sóc cẩn thận và kiêng những thực phẩm như: bò, gà, nếp, rau muống và hải sản cho đến khi vết thương lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *