1 LẦN TIÊM MESOTHERAPY BẰNG 3 THÁNG DƯỠNG DA

Liệu pháp đẹp ngay cho người hiện đại – Tiêm Meso là 1 phương pháp làm đẹp an toàn cực HOT đang được giới làm đẹp điên đảo trong thời gian gần đây, với liệu pháp dưỡng da chống lão hóa được các sao Hollywood và các diễn viên làm đẹp tích cực lăng xê.

CAM KẾT TỪ UCHI BEAUTY:

  • Căng bóng ngay sau khi tiêm
  • Trẻ hóa giả, nhăn, viết chân chim
  • Giảm mụn và sẹo
  • Làm giảm sắc tố sau viêm để lại
  • Thời gian thực hiện nhanh, không cần nghĩ dưỡng

 

 

Bạn muốn được tư vấn trước khi đến hoặc đặt chỗ, đừng ngại gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.

4 BƯỚC TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TẠI UCHI BEAUTY

TƯ VẤN

Đến sảnh Uchi Beauty, bạn sẽ được tư vấn tận tình về dịch vụ phù hợp, ưu đãi trong ngày, các bước thực hiện và thời gian, cam kết,… trước khi thực hiện dịch vụ.

PHÒNG CHỜ

Nếu có nhiều khách hàng đang được phục vụ, phòng chờ siêu đẹp của Uchi Beauty cùng trà nước sẽ giúp bạn thư giản phút chốc và có người trò chuyện cùng bạn khi chờ đến lượt.

THỰC HIỆN

Bạn sẽ vào phòng cùng nhân viên phụ trách để thực hiện dịch vụ theo quy trình tại Uchi Beauty. Quá trình sẽ diễn ra nhanh/chậm phụ thuộc vào dịch vụ của bạn. Bạn chỉ cần thoải mái như trải qua 1 giấc thức dậy với vẻ đẹp kiêu sa hơn.

THANH TOÁN & CHỈ DẪN

Khi hoàn tất dịch vụ, bạn sẽ thanh toán với Uchi Beauty và lắng nghe các chỉ dẫn của chúng tôi để đảm bảo an toàn nhất sau quá trình sử dụng dịch vụ bạn có quá trình phục hồi tốt nhất sau các hình thức phẫu thuật.